CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” MANG TRUNG THU ĐẾN VỚI TRẺ EM BỊ NHIỄM CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2024, Chi đoàn Bảo tàng Đắk Lắk phối hợp cùng Câu lạc bộ thiện nguyện Theo chiều Thiện Tâm tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương”. Hoạt động được diễn ra vào ngày 11/9/2024, tại xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Trung Thu không chỉ là dịp để thưởng thức bánh, đèn và những trò chơi dân gian, mà còn là thời điểm để gửi gắm tình cảm chân thành đến những em bé bị nhiễm chất độc màu da cam. Với ý nghĩa đó, chương trình “Vầng trăng yêu thương” đã trao tặng 50 phần quà, nhằm mang lại niềm vui, sự ấm áp và tình yêu thương từ cộng đồng đến từng em nhỏ. Mỗi phần quà không chỉ đơn thuần là giá trị vật chất mà còn chứa đựng sự quan tâm và tình yêu thương từ trái tim của các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Bảo tàng Đắk Lắk - Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đại diện Chi đoàn Bảo tàng Đắk Lắk trao những phần quà ý nghĩa đến bà con

Với sự hỗ trợ và tham gia của Câu lạc bộ thiện nguyện Theo chiều Thiện Tâm, chương trình “Vầng trăng yêu thương” thắp sáng những nụ cười trên gương mặt các em nhỏ và tạo ra những khoảnh khắc đáng quý trong trái tim của mỗi người, thể hiện tình thương, sự sẻ chia và trách nhiệm, lan tỏa niềm vui của Tết Trung Thu, mang đến cho trẻ em sự hy vọng và sự ấm áp từ trái tim của cộng đồng.

Nụ cười của những em nhỏ bị nhiễm chất độc màu da cam

Thông qua chương trình, các đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần xung kích và trách nhiệm xã hội, học hỏi, trưởng thành và xây dựng những giá trị nhân văn cao đẹp, từ đó góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Bên cạnh đó, Chương trình “Vầng trăng yêu thương” còn là nhịp cầu kết nối các thế hệ, giúp các em nhỏ hiểu rõ hơn về ý nghĩa và giá trị của Tết Trung Thu, cũng như những bản sắc, truyền thống văn hóa dân tộc.

Hồng Tâm