THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI THỜI GIAN MỞ CỬA PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN TẠI DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT NHÀ ĐÀY BUÔN MA THUỘT

Nhằm thực hiện tốt công tác phục vụ khách tham quan và các quy tắc bảo quản hiện vật, tư liệu của di tích, Bảo tàng Đắk Lắk trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân lịch mở cửa phục vụ khách tham quan tại Di tích quốc gia đặc biệt Nhà đày Buôn Ma Thuột, cụ thể như sau:

1. Thời gian mở cửa:

- Từ 7h30 - 16h30 các ngày: Từ thứ Ba đến Chủ nhật (kể cả các ngày Lễ, Tết)

- Ngày thứ Hai hàng tuần, đơn vị thực hiện công tác vệ sinh và bảo quản hiện vật theo quy định. Trong trường hợp các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham quan, đề nghị liên hệ với Bảo tàng Đắk Lắk trước 02 ngày.

2. Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 24 tháng 8 năm 2020.

3. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

+ Số điện thoại cố định: 0262.6.253636 (Phòng Hành chính - Tổng hợp)

+ Số điện thoại di động: 0943.607878 (Ông Tạ Đức Lập)

+ Trang thông tin điện tử Bảo tàng Đắk Lắk: www.daklakmuseum.vn

Bảo tàng Đắk Lắk trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, đơn vị và khách tham quan.

Trân trọng./.

GD&TT