ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐẢNG ĐẾN LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐẮK LẮK

Ngày 05/3/2024, Bảo tàng Đắk Lắk đón tiếp Đoàn công tác Văn phòng Trung ương Đảng do đồng chí Bùi Văn Thạch, Phó Chánh Văn phòng làm Trưởng đoàn đến công tác tại tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã trao đổi các vấn đề về kinh nghiệm trong xây dựng nội dung, thiết kế trưng bày, công tác sưu tầm tài liệu, hiện vật; Việc áp dụng công nghệ mới trong công tác thiết kế, trưng bày,...

Nhân dịp này, Đoàn công tác tham quan thực tế các không gian trưng bày thường xuyên và trưng bày chuyên đề của Bảo tàng Đắk Lắk, chia sẻ và góp ý một số nội dung về trưng bày hình ảnh, tư liệu lịch sử đảm bảo tính chính xác, khoa học, đáp ứng nhu cầu tham quan, nghiên cứu và học tập của công chúng.

Tham quan các không gian trưng bày

GDTT