CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Từ ngày 11/02 đến ngày 25/02/2024 (Mùng 2 Tết đến 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Bảo tàng Đắk Lắk tổ chức hoạt động trải nghiệm in tranh dân gian Việt Nam trên mộc bản.

Với mục đích bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam, tạo không gian trải nghiệm nghệ thuật, đưa dòng tranh dân gian đến gần hơn với Nhân dân và du khách trong dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024. Chương trình trải nghiệm in tranh dân gian Việt Nam trên mộc bản gợi nhớ về Tết cổ truyền, với những phong tục: treo tranh cầu mong sự tốt lành, sung túc, đủ đầy, vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn,…

Tham gia chương trình, du khách sẽ được trải nghiệm in tranh Đông Hồ trên giấy dó qua hai tác phẩm nổi tiếng Vinh Hoa và Phú Quý.

Hấp dẫn, độc đáo và nhiều ý nghĩa, mỗi bức tranh là một lời chúc bình an, hạnh phúc gửi đến du khách trong những ngày đầu năm mới.

Đón Xuân Giáp Thìn 2024, hãy đến Bảo tàng Đắk Lắk và MANG VINH HOA, PHÚ QUÝ về nhà bạn nhé!

GDTT