“VUI XUÂN CANH TÝ 2020” TẠI BẢO TÀNG TỈNH ĐẮK LẮK

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình mừng xuân với chủ đề “Vui xuân Canh Tý 2020”.

Chương trình với nhiều hoạt động thú vị như: Hái lộc đầu xuân, trang trí thiệp xuân, xin chữ may mắn và giao lưu trực tiếp với nghệ nhân viết chữ Thư Pháp… Đây là những nét đặc trưng ngày Tết được nhiều người mong đợi và không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Với nội dung phong phú, đa dạng và có tính giáo dục cao, chương trình vui xuân Canh Tý 2020 sẽ đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của du khách, vừa góp phần tích cực vào việc bảo tồn và phát huy giá trị phong tục tập quán của người Việt. Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ ý thức tôn trọng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc.
Hoạt động diễn ra từ ngày 27/01 đến ngày 29/01/2020 (nhằm ngày mùng 03 đến mùng 05 Tết Nguyên đán Canh Tý).

(Ảnh minh họa)

Ông Đồ cho chữ trong dịp Tết (Ảnh minh họa)

Phòng Truyền thông