Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" huyện Krông Búk

Sáng 14-10, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Krông Búk đã tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chào mừng 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15-10-1956 – 15-10-2019).

Ngày hội đã thu hút hơn 700 đoàn viên, thanh niên và học sinh các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên toàn huyện.
Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 63 năm Hội LHTN Việt Nam. Ngày hội còn diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: phối hợp cùng Chi đoàn Bảo tàng tỉnh trưng bày, giới thiệu, tuyên truyền các tư liệu lịch sử về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiến thắng Buôn Ma Thuột 10-3, chủ quyền biển đảo Việt Nam…; trao 5 ấn phẩm hình ảnh tư liệu của Bảo tàng tỉnh cho Đoàn xã Cư Pơng và các chi đoàn trường học trên địa bàn xã Cư Pơng; phối hợp với Chi hội thầy thuốc trẻ huyện Krông Búk, Trung tâm Nha khoa Việt Mỹ huyện Krông Búk, thị xã Buôn Hồ tổ chức khám, chữa bệnh, khám răng, phát thuốc miễn phí; tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn của xã Cư Pơng; tặng 500 cuốn vở cho các em học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn xã Cư Pơng...
Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

Đoàn viên thanh niên tìm hiểu các tư liệu lịch sử được trưng bày tại ngày hội

Tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn của xã Cư Pơng

Tặng vở cho các em học sinh có thành tích vượt khó học tốt trên địa bàn xã Cư Pơng

Chi đoàn Bảo tàng tỉnh trao ấn phẩm hình ảnh tư liệu cho Đoàn xã Cư Pơng và các chi đoàn trường học trên địa bàn xã Cư Pơng

Khám bệnh cho người già trên địa bàn xã Cư Pơng

Nguồn: baodaklak.vn