ĐẠI HỘI CHI BỘ BẢO TÀNG ĐẮK LẮK LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2020-2022

Chiều ngày 27/3/2020, Bảo tàng Đắk Lắk tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Thái Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thụy Phương Hiếu, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đại diện cấp ủy của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Bảo tàng Đắk Lắk.

Đ/c Đinh Một phát biểu khai mạc Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; đồng thời Đại hội cũng kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Trần Hùng thông qua báo cáo chính trị
Đại hội lần này được tổ chức sau khi thực hiện sáp nhập hai đơn vị Bảo tàng tỉnh và Ban Quản lý Di tích, nhiều vấn đề được đưa ra thảo luận nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Tuyền, Trưởng phòng Giáo dục và Truyền thông phát biểu tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thái Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ghi nhận những kết quả Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong thời gian qua và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời định hướng cho Chi bộ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Thái Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí, đồng chí Đinh Một được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Trần Hùng giữ chức vụ Phó Bí thư và 03 đồng chí Ủy viên; Đại hội đã bầu 12 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020–2025.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ

Chi ủy Chi bộ và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Sở VHTTDL (nhiệm kỳ 2020 - 2025) ra mắt Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Đinh Một, Bí thư Chi bộ Bảo tàng Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020-2022 đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ hứa sẽ quyết tâm phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao cho.